Chọn mẫu hiển thi

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 651

  • Tổng 2.144.357

“PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG” - TRAO YÊU THƯƠNG HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 .

      Ngày 08/01/2021 Ban nữ công và Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình đã tham gia “Phiên chợ 0 đồng” tại Bản Chút Mút xã Lâm Thuỷ,  chương trình xã hội từ thiện này do Ban Nữ công Đài PT TH Quảng Bình phối hợp với Đồn Biên phòng Làng Ho cùng các nhà hảo tâm tổ chức cho bà con. Phiên chợ có hơn 30 gian hàng gồm: chăn, áo quần, gạo nếp, miến, chả, nông cụ, giống cây trồng …

     Với mong muốn góp phần mang đến cho đồng bào dân tộc nơi biên giới đón một cái Tết cổ truyền Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, ấm áp, chương trình đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ, kết nối tình cảm với bà con thôn bản.

     Tại “Phiên chợ 0 đồng”, Ban tổ chức đã phát trên 7000 phiếu mua hàng, tổng trị giá trên 350 triệu đồng, ngoài ra còn có: 10 máy tính đã qua sử dụng; nhiều phần quà có giá trị được trao tại sân khấu của chương trình cho bà con.

     Với tinh thần trao yêu thương để hạnh phúc đong đầy, nhằm đem đến cho trẻ em xã Lâm Thủy một mùa đông ấm áp, Ban nữ công và Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức 01 gian hàng với đầy đủ mặt hàng áo quần cho trẻ em có trị giá trên 55 triệu đồng, được bà con rất phấn khởi.

Cổng vào chợ


Quang cảnh phiên chợ

Gian hàng áo quần trẻ em của Sở Kế hoạch và Đầu tư


Ban nữ công và Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tại gian hàng

     Với thông điệp chung tay chia sẻ khó khăn cho người dân vùng cao, “Phiên chợ 0 đồng” đã góp phần san sẻ yêu thương, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách./.

Hoàng Long

 

Các tin khác