Bản in     Gởi bài viết  
Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. 
Chuyến xe đưa đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình đến với xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa vào những ngày cuối năm Đinh Dậu 2017, không khí lạnh những ngày qua đã nhường chỗ cho những tia nắng ấm áp như chính tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với bà con hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018.  
Tham gia đoàn có đồng chí Đinh Hữu Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Võ Hồng Quân - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở; các cán bộ, công nhân viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cùng đi với đoàn có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và đại diện các ban, ngành cấp xã.
Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng (gồm 40 suất quà của Sở Kế hoạch và Đầu tư, 60 suất quà của Ngân hàng BIDV Quảng Bình).
 
          Đồng chí Đinh Hữu Thành trao quà của Sở Kế hoạch và Đầu tư cho bà con
         
       Đồng chí Đinh Hữu Thành trao quà của BIDV Quảng Bình cho bà con.
Đồng chí Đinh Hữu Thành đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách trong dịp tết Nguyên đán để nhà nhà đều được vui tươi đón Tết.
 
           Đồng chí Đinh Hữu Thành trao quà cho chính quyền xã Nam Hóa
Đoàn cũng đã ghi nhận và đánh giá cao chính quyền địa phương đã có những cách làm hiệu quả để huy động sức lao động của nhân dân và đã phát huy công tác giám sát của cộng đồng trong triển khai và quản lý các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn.
Những suất quà Tết mang nặng nghĩa tình của cán bộ, công nhân viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình và Ngân hàng BIDV Quảng Bình, đã đem đến niềm vui và không khí ấm áp cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công xã Nam Hóa khi Tết đến xuân về.
Minh Thanh
[Trở về]