Bản in     Gởi bài viết  
Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2017 Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ. 
Trong ngày 01/8/2017, tại Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Quảng Bình, Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tiến hành Hội nghị sở kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua 6 tháng cuối năm 2017.

  

Đại diện lãnh đạo Vụ TĐKT – Bộ KHĐT và sở KHĐT các tỉnh Bắc Trung Bộ
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có: đồng chí Lê Thị Mai – Phó vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng – Bộ Kế hoạch & Đầu tư, các đồng chí Lãnh đạo sở Kế hoạch & Đầu tư các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Võ Hồng Quân – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình, đơn vị Trưởng khối thi đua trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết Công tác thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Năm 2017 là năm có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực diễn biến phức tạp, kinh tế phục hồi chậm, sự cố môi trường biển và 2 trận lũ kép năm 2016 để lại, đã ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực, đời sống của nhân dân...; nhằm lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, ngay từ đầu năm Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức phát động phong trào thi đua tới các đơn vị thành viên trong Khối; chủ động, tích cực trong công tác chuyên môn.
 
Đ/c Võ Hồng Quân – Phó Giám đốc Sở KHĐT Quảng Bình – Khối trưởng khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ chủ trì Hội nghị
Cũng trong 6 tháng đầu năm 2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Bắc Trung Bộ đã bám sát nội dung thi đua của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Kế hoạch hoạt động của Khối trưởng tập trung đổi mới nội dung, hình thức, tổ chức phong trào thi đua gắn với việc thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch của từng địa phương. Các phong trào thi đua “Ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Đẩy mạnh cải cách hành chính”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”... ở từng địa phương được đẩy mạnh, phát triển sâu rộng tích cực thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 72 năm thành lập Ngành Kế hoạch và Đầu tư./.
Hội nghị đã thảo luận và góp ý bổ sung: dự thảo Báo cáo công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; Dự thảo hướng dẫn chấm điểm các tiêu chí thi đua năm 2017 của Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Bắc Trung Bộ.
 
Phát biểu của Lãnh đạo Vụ TĐKT: Đ/c Lê Thị Mai – Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng
    
 
 
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị không chỉ thực hiện nhiệm vụ sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 mà còn là dịp để thắt chặt hơn nữa tình cảm thắm thiết, tình đồng chí, đồng đội của Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Bắc Trung Bộ. Hội nghị cũng đã thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển Kinh tế - xã hội của địa phương.
Thanh Hiếu
[Trở về]