Bản in     Gởi bài viết  
Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình thăm Tết tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công cho xã Nam Hóa - Tuyên Hóa 
Nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều 20/1, đồng chí Võ Hồng Quân, Phó Giám đốc Sở và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho xã Nam Hóa và các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng trên địa bàn tại xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Đ/c Võ Hồng Quân-Phó Giám đốc Sở tặng quà cho xã Nam Hóa
Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại xã Nam Hóa đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hai trên hai mươi gia đình đặc biệt khó khăn nhất của xã đó là gia đình ông Hoàng Văn Liêm.
 
Đ/c Võ Hồng Quân-Phó Giám đốc Sở tặng quà cho gia đình Hoàng Văn Liêm
 và gia đình ông Lê Phúc
 
Đ/c Võ Hồng Quân-Phó Giám đốc Sở tặng quà cho gia đình Lê Phúc
Đoàn ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách trong dịp tết Nguyên đán để nhà nhà đều được vui đón Tết. Chia sẻ với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Võ Hồng Quân mong rằng trong thời gian tới các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Kết hợp cùng chuyến đi đoàn đã đi kiểm tra đường nội thôn Hà Trung - Nam Hóa - Tuyên Hóa - Quảng Bình mới được khánh thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại.
 
Đoàn kiểm tra đường nội thôn Hà Trung - Nam Hóa - Tuyên Hóa
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Bình đối với các đối tượng xã hội trong dịp Tết đến Xuân về./.
Đặng Hòa
 
[Trở về]