Bản in     Gởi bài viết  
Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa, chúc mừng Hội Doanh nghiệp tỉnh và một số doanh nghiệp tiêu biểu, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 
 Chiều ngày 12/10/2017, Thay mặt lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Võ Hồng Quân Phó giám đốc Sở đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Thực hiện Chương trình hành động số 1212/CTr-UBND ngày 03/08/2016và Kế hoạch hành động số 278/KH-UBND ngày 28/02/2017 của UBND tỉnh Quảng Bình về tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh đến năm 2020. Thời gian qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp chặt chẽ với Hội Doanh nghiệp tỉnh trong việc tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh giải quyết các khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trên địa bàn; tham mưu UBND tỉnh ban hành các cơ chế, chính sách liên quan đến doanh nghiệp. Tại buổi gặp mặt, Đồng Chí Võ Hồng Quân mong muốn Hội Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với các sở, ngành, địa phương trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp; chủ động đánh giá thực trạng, tổng hợp khó khăn vướng mắc, kiến nghị của các doanh nghiệp.

 

Đồng Chí Võ Hồng Quân cũng đã đến thăm, tặng hoa một số Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Phát biểu tại các Doanh nghiệp, Đồng chí Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh thời gian qua. Đồng chí chúc các Doanh nghiệp, Doanh nhân tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, mở rộng sản xuất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch, gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới trong sản xuất, kinh doanh, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng phát triển. Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư cam kết luôn đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững./.
Thay mặt lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đồng chí Võ Hồng Quân - Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng
Xí nghiệp May Hà Quảng
Trường Anh
[Trở về]