Bản in     Gởi bài viết  
Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm 2016, Phướng hướng nhiệm vụ năm 2017 và Ký kết giao ước thi đua năm 2017 của Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Bắc Trung Bộ. 
Chiều ngày 05/01/2017, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa, Khối trưởng Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm 2016 và ký kết giao ước thi đua năm 2017. 
Tham gia Hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai – Phó Vụ trưởng – Vụ Thi đua, Khen thưởng – Bộ Kế hoạch và Đầu tư; các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí chuyên trách công tác thi đua trong Khối. Về phía Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Quảng Bình có đồng chí Võ Hồng Quân – Phó Giám đốc Sở.
 
Đ/c Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh Hóa – Khối trưởng khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ chủ trì Hội nghị
Thay mặt Khối trưởng Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh hóa đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Khối trong năm qua. Qua báo cáo tổng kết, nhìn chung các đơn vị trong khối thi đua đã có nhiều nỗ lực, cố gắng góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của HĐND, UBND các tỉnh đề ra.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai – Phó Vụ trưởng – Vụ Thi đua, Khen thưởng – Bộ Kế hoạch và Đầu tư biểu dương thành tích mà các đơn vị Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ đã đạt được trong năm 2016. Hội nghị đã thống nhất suy tôn các đơn vị thành viên trong Khối có thành tích xuất sắc trong năm 2016 trình Vụ thi đua khen thưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng cờ thi đua của Bộ cho đơn vị Thanh Hóa và Bằng khen cho 02 đơn vị Hà Tỉnh và Thừa Thiên Huế. Đồng thời nhất trí Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình làm Khối trưởng năm 2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng trị làm Phó khối của Khối thi đua các tỉnh Bắc Trung Bộ.
Cũng tại Hội nghị, 06 đơn vị trong Khối đã thống nhất nội dung Ký kết giao ước thi đua năm 2017 quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà HĐND, UBND các tỉnh đề ra./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
Đ/c Võ Hồng Quân – Phó Giám Đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Quảng bình – Phát động phong trào thi đua năm 2017 sau khi nhất trí Sở KHĐT Quảng Bình làm Khối trưởng năm 2017
 
Lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2017
 
Thanh Hiếu
[Trở về]