HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2017 – 2022)

Sáng ngày 26/3/2017, Liên Chi Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế đã phối hợp tổ chức thăm và tặng quà cho 10 Đoàn viên Thanh niên là các em học sinh của Trường THCS Hồng Thủy có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học giỏi. Đồng thời, đến thăm và tặng 16 suất quà cho 16 bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Bệnh viện Đa Khoa TP. Đồng Hới. Các phần quà là tấm lòng của mỗi một đoàn viên thanh niên trong Liên Chi Đoàn quyên góp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong đoàn viên thanh niên.

Đến 9h00 ngày 26/3/2017, Liên Chi Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá với 4 đội bóng đá nam đến từ 4 đơn vị. Giải đấu ngoài mục đích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2017 – 2022), giải còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự gắn kết, giao lưu, hiểu biết giữa đoàn viên, thanh niên và cán bộ các cơ quan, đơn vị, tạo điều kiện để rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa thể thao lành mạnh.

Duy Trung
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng